KẸO VITAMIN CHỐNG BIẾNG ĂN CHO BÉ NHẬT BẢN

KẸO VITAMIN CHỐNG BIẾNG ĂN CHO BÉ NHẬT BẢN

Mã SP:

Call !
Màu Sắc:
Kích Thước:
Xuất Xứ:
Trọng Lượng:
Trạng Thái Còn Hàng
Số Lượng
Thêm vào giỏ hàng

Chi Tiết Sản Phẩm

KẸO VITAMIN CHỐNG BIẾNG ĂN CHO BÉ NHẬT BẢN 🍃 ❤️
‼️Biếng ăn là tình trạng đang ngày càng phổ biến ở trẻ nhỏ và khiến các bà mẹ đau đầu trong việc tìm ra cách giải quyết. Thay vì tìm ra nguyên nhân để có cách giải quyết thì nhiều mẹ lại chỉ chú trọng tới việc ép bé ăn, sử dụng các sản phẩm chữa biếng ăn không hợp lý nên không mang lại hiệu quả.
‼️Thực chất thì biếng ăn là phản ứng bình thường của cơ thể. Trong số các nguyên nhân của biếng ăn thì thiếu hụt một số loại dưỡng chất chính là nguyên nhân phổ biến nhất. Thường thì các bé không thích ăn rau xanh, củ quả... Do đó, cơ thể thiếu các loại vitamin A,D và khoáng chất. Từ đó, hệ tiêu hóa hoạt động không tốt khiến bé biếng ăn.
Và để bé yêu hết biếng ăn thì mẹ nên bổ sung cho bé những dưỡng chất còn thiếu. Mẹ có thể sử dụng các loại vitamin cho bé, thực phẩm chức năng để cải thiện tình hình. Hiện nay, các loại kẹo chữa biếng ăn cũng như vitamin tổng hợp là sản phẩm tối ưu trong việc chữa biếng ăn cho bé.
‼️Kẹo chữa biếng ăn Nhật là sản phẩm được nhiều bà mẹ Việt tin dùng và mang lại hiệu quả cao. Sản phẩm rất thích hợp với thể chất cũng như thể trạng và sinh lý của trẻ em Châu Á.
‼️Kẹo chữa biếng ăn Nhật nay có thêm mẫu mới màu vàng với hương vị chanh thơm mát tự nhiên, kích thích vị giác của bé khi ăn.
💗Thành phần bổ sung các loại vitamin: A, D3, C, E. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa hàm lượng cao Canxi giúp hỗ trợ miễn dịch và phát triển chiều cao.
💗Kẹo dạng viên tròn thơm ngon, dễ ăn.
Mỗi hộp gồm 160 viên kẹo cho bé ăn thỏa thích.
💗Kẹo bổ sung dưỡng chất thiết yếu, giúp hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru và nhuần nhuyễn, kích thích quá trình trao đổi chất. Cuối cùng là kích thích bé ăn ngon miệng tự nhiên.
💗Sản phẩm thích hợp với những bé kén ăn, lười ăn, biếng ăn, bé mới ốm dậy... Bổ sung nguồn dưỡng chất còn thiếu từ khẩu phần ăn uống hàng ngày.
Liều lượng sử dụng Kẹo chữa biếng ăn Nhật
✔️Bé 1-14 tuổi: mỗi ngày 1 viên.
✔️Bé từ 15 tuổi: mỗi ngày 2 viên.
~~~~~~~~~<<~~~~~~~~
#Anans #House
👉 Chuyên cung cấp sỉ và lẻ mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, thực phẩm chức năng từ các nước Nhật, Đức, Úc, Mỹ, Hàn...
👉 Hàng xách tay chuẩn, phát hiện hàng giả đền 1000 lần
🏠 220 Quang Trung, An Khê, Gia Lai
📞 09055.18190

Sản Phẩm Khác

Go Top
Close chat