Thuốc Elevit dành cho bà bầu loại 100 viên của Úc (Bayer Australia)

Thuốc Elevit dành cho bà bầu loại 100 viên của Úc (Bayer Australia)

Mã SP:

Giá: 1,150,000 VNDGiá cũ:1,250,000 VND
Màu Sắc:
Kích Thước:
Xuất Xứ: Bayer
Trọng Lượng: 1 hộp 5 vĩ /1 vĩ 10 viên
Trạng Thái Còn Hàng
Số Lượng
Thêm vào giỏ hàng

Chi Tiết Sản Phẩm

Thuốc Elevit dành cho bà bầu của Úc với iốt loại 100 viên 

Thuốc Elevit cho bà bầu loại mới nhất có thêm Iodine dùng một lần mỗi ngày, cung cấp vitamin và các khoáng chất cần thiết cho thai phụ.

Liều lượng có trong elevit của Úc bao gồm acid folic, sắt và Iodine kết hợp trong thuốc Elevit cao hơn hầu hết các loại vitamin cho bà bầu khác tại Việt Nam như Obimin, Procare, Nature Made, Obimin Plus, Pm Procare,...

Acid folic tốt nhất nên được bổ sung trước và trong khi mang thai:

  • Bà mẹ mang thai dùng thuốc Elevit có tốt không?

Các bà mẹ mang thai tốt nhất là dùng hỗn hợp đa vitamin hàng ngày với 800 microgram Acid folic.

Chỉ riêng thuốc Elevit của Úc mới chứa đầy đủ thành phần 800 microgram Acid folic so với các sản phẩm cùng chức năng như: Procare, Obimin, Nature Made,...

Elevit dành cho bà bầu còn chứa hàng loạt thành phần đáp ứng những nhu cầu thay đổi về dinh dưỡng trong suốt quá trình thụ thai, mang thai và cho con bú.

Elevit có thêm Iodine chỉ cần dùng mỗi ngày một viên:

  • Vai trò của Iodine trong thuốc bổ dành cho bà bầu elevit: Iodine là một dưỡng chất thiết yếu cho sự trưởng thành và phát triển não bộ của em bé. Bổ sung Iodine hàng ngày là điều cực kỳ quan trọng mà bà bầu, phụ nữ mang thai và sau khi sinh con phải chú ý. lợi ích mà thuốc Elevit with Iodine mang lại là rất lớn. Thuốc Elevit with Iodine bao gồm hàm lượng acid folic cao và khác với các sản phẩm khác
  • Elevit with Iodine chứa thuốc Elevit của Úc: 183mg ferrous fumurate tương đương 60mg sắt cơ bản giúp ngăn ngừa thiếu hụt Iodine (điều rất phổ biến đối với những phụ nữ đang hoặc sắp làm mẹ)

  • Vitamin C hỗ trợ sự hấp thụ chất sắt
  • Iodine có lợi cho sự phát triển bình thường của bộ não em bé

Thành phần các chất có trong thuốc Elevit with Iodine:

Elevit với iốt 100 viên dành cho bà bầu (Bayer Australia)

So sánh với các sản phẩm khác dành cho bà bầu

Elevit với iốt 100 viên dành cho bà bầu (Bayer Australia)

Câu hỏi thường gặp khi các bà mẹ dùng thuốc bổ Elevit:

Có rất nhiều câu hỏi thông thường về thuốc Elevit nên chúng tôi đã tập hợp lại thành một danh sách để bạn có thể dễ dàng tìm được câu trả lời.

Thuốc Elevit with Iodine là gì?

♣ Elevit with Iodine là dược phẩm cung cấp vitamin và chất khoáng cho bà bầu, phụ nữ mang thai, được điều chế để đáp ứng nhu cầu của phụ nữ, dù bạn đang dự định sinh con, đang mang thai hay cho con bú.

Tại sao thuốc Elevit with Iodine của Úc được khuyên dùng hơn các loại dược phẩm bổ sung khác?

Elevit của úc dành cho bà bầu có những vitamin và khoáng chất thiết yếu cho các giai đoạn, trước, trong và sau khi mang thai và sinh con

Thuốc Elevit có gì khác so với các sản phẩm đa sinh tố khác?

Nhiều dược phẩm bổ sung tại Việt Nam chỉ là các loại thuốc đa sinh tố cơ bản được thay đổi một chút để phù hợp với phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, Elevit được điều chế dựa trên một công thức đặc biệt đã được khoa học chứng minh giảm rủi ro nứt đốt sống trong nhiều cuộc thử nghiệm lớn ở Đức và Úc. Elevit with Iodine có hàm lượng cao nhất các nhóm vitamin và khoáng chất quan trọng như sắt, Acid folic và Iodine.

Thuốc Elevit chứa 800mcg Acid folic - Tại sao lại có liều lượng cao hơn các sản phẩm khác như thế?

800mcg là lượng Acid folic đã được dùng trong nghiên cứu Czeizel đã được công bố trên toàn thế giới, hàm lượng Acid folic này kết hợp với các vitamin và khoáng chất khác cho thấy sự giảm rõ rệt các rủi ro liên quan đến ống thần kinh, bao gồm tật nứt đốt sống.

Thuốc Elevit có những lợi ích nào cho thời kỳ mang thai ?

Cùng với một chế độ ăn bổ dưỡng, thuốc elevit cho bà bầu đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng về dinh dưỡng phát sinh trong quá trình mang thai và cho con bú. Khi mang thai, nhu cầu cung cấp chất sắt là rất lớn, và Elevit with Iodine có thể giúp ngăn ngừa sự thiếu hút chất sắt trong quá trình này. Tương tự, nhu cầu đối với acid folic cũng rất cao. Những loại vitamin và khoáng chất khác cần thiết khi mang thai bao gồm: kẽm, caicium, vitamin C, B6 và B12.

Cách sử dụng thuốc Elevit?

Dùng thuốc Elevit mỗi ngày một viên vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Bạn cũng có thể cắt làm đôi hoặc nghiền thuốc cho dễ uống.

Sản Phẩm Khác

Go Top
Close chat