Bộ 3 thuốc cho bà bầu Elevit - DHA Bio Island - Ostelin Vitamin D và Calcium

Bộ 3 thuốc cho bà bầu Elevit - DHA Bio Island - Ostelin Vitamin D và Calcium

Mã SP:

Call !
Màu Sắc:
Kích Thước:
Xuất Xứ:
Trọng Lượng:
Trạng Thái Còn Hàng
Số Lượng
Thêm vào giỏ hàng

Chi Tiết Sản Phẩm

Bộ 3 thuốc thần thánh dành cho bà bầu Elevit - DHA Bio Island - Ostelin Vitamin D và Calcium🌸🌸🌸
✔️ Xách tay Úc
✔️Hàng có sẵn

Bộ 3 thuốc thần thánh dành cho bà bầu
1. Elevit
2. DHA Bio Island
3. Ostelin Vitamin D và Calcium

👉👉👉 Bộ 3 thuốc thần thánh dành cho bà bầu được Bà mẹ trẻ Khánh Ly Cute review rất tốt. Dưới đây các mẹ thử tham khảo những chia sẻ của bà mẹ này nhé :

"Trong quãng thời gian mang bầu cho đến bây giờ đang cho con bú thì Ly vẫn dùng 3 loại thuốc bổ này. Các mẹ bên nước ngoài hầu như ai cũng uống " bộ 3 thần thánh" này để giúp các con phát triển tốt từ trong bụng mẹ!

Elevit là thuốc bổ tổng hợp các loại vitamin nên các bạn có thể chỉ cần uống 1 loại này thôi. Khuyến khích các bạn uống từ trc khi mang thai. Ly bây giờ vẫn đang uống để cho con bú. Vì trong Elevit có hàm lượng Axit folic rất đủ ,axit folic giúp giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh liên quan đến não và tủy sống của thai nhi nên hầu hết các mẹ mang thai đều phải bổ sung chất này.

DHA thì quá quan trọng rồi, đóng vai trò chính trong sự phát triển trí não trẻ . Như Ly đc biết thì trẻ thiếu DHA rất dễ mắc chứng giảm sút trí nhớ, học tập kém, chậm phát triển so với các bạn đồng lứa. Hơn nữa, bà bầu không bổ sung đủ DHA khi mang thai rất dễ mắc bệnh trầm cảm sau sinh các mẹ ạ.

Canxi thì giúp cho e bé xương chắc khoẻ, tuy nhiên thì trong Elevit có canxi rồi nên Ly ko uống nhiều.

Chỉ cần uống Elevit và Dha la có đủ hết các chất rùi nha các mẹ . Nếu có điều kiện thì uống bổ sung thêm Canxi và Sắt. Đây là các loại vitamin mà bác sỹ khuyên Ly dùng vì trong thời gian mang thai mình bị nghén, ko ăn uống đc nhiều, ko đủ chất cho con nên phải uống bổ sung thêm cho đầy đủ các chất. Vì vậy mà dù khi mang bầu 4 tháng Ly có 39kg nhưng em bé bên trong vẫn đủ chất và phát triển khoẻ mạnh"

~~~~~~~~~<<~~~~~~~~
#Anans #House
👉 Chuyên cung cấp sỉ và lẻ mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, thực phẩm chức năng từ các nước Nhật, Đức, Úc, Mỹ, Hang...
👉 Hàng xách tay chuẩn, phát hiện hàng giả đền 1000 lần
🏠 220 Quang Trung, An Khê, Gia Lai
📞 09055.18190

Sản Phẩm Khác

Go Top
Close chat