Xịt dưỡng tóc Biotin & Collagen OGX 118ml

Xịt dưỡng tóc Biotin & Collagen OGX 118ml

Mã SP:

Call !
Màu Sắc:
Kích Thước:
Xuất Xứ:
Trọng Lượng:
Trạng Thái Còn Hàng
Số Lượng
Thêm vào giỏ hàng

Chi Tiết Sản Phẩm

Xịt dưỡng tóc Biotin & Collagen OGX 118ml🌸🌸🌸
✔️ Xuất xứ: Mỹ
✔️Hàng có sẵn

Hỗ trợ tái tạo cấu trúc của sợi tóc từ bên trong, làm tăng độ đàn hồi của tóc
* Làm sợi tóc dày hơn và kích thích tăng cường lượng tóc, giảm rụng tóc.
* Nuôi dưỡng tóc thêm mềm mại và óng mượt.

👉 Thiếu hụt Collagen và tác nhân bên ngoài như nắng nóng, nhiệt độ cao, hóa chất là các nguyên nhân gây ra tình trạng tóc dễ gãy rụng, khô xơ, mỏng yếu. Một mái tóc hư tổn thì cho dù bạn có cố tạo kiểu như thế nào thì cũng chẳng đẹp được. Chính vì thế, việc phục hồi và nuôi dưỡng tóc khỏe đẹp từ bên trong là vô cùng quan trọng.
👉 Với công thức vượt trội, Xịt dưỡng tóc Biotin & Collagen OGX sẽ giúp tiếp thêm dưỡng chất cho tóc từ Collagen và Biotin, mang lại một mái tóc khỏe đẹp, óng mượt, bồng bềnh từ sâu bên trong.

Xịt dưỡng tóc Biotin & Collagen OGX là sản phẩm dưỡng tóc giúp phục hồi những hư tổn và nuôi dưỡng mái tóc từ sâu bên trong.

🌟🌟Công dụng sản phẩm🌟🌟
– Xịt dưỡng tóc Biotin & Collagen OGX chứa thành phần collagen, rất hữu dụng trong việc hỗ trợ tái tạo cấu trúc của sợi tóc từ bên trong, góp phần làm tăng độ đàn hồi của tóc, đồng thời giúp làm giảm những dấu hiệu lão hóa trên tóc, góp phần làm cho tóc chắc khỏe hơn.
– Sản phẩm còn cung cấp thêm những dưỡng chất cần thiết để sợi tóc dày hơn và kích thích tăng cường lượng tóc, cũng như tăng cường dưỡng chất cho tóc khỏe đẹp nhờ vào thành phần Biotin và Protein từ lúa mì.
– Không chỉ vậy, sản phẩm còn có khả năng dưỡng ẩm cho tóc và hạn chế tình trạng tóc rụng, cho mái tóc bạn ngày càng mềm mượt, tràn đầy sức sống và bóng khỏe tự nhiên.
– Với công thức tiên tiến cũng như dạng xịt giúp cho những tinh chất được tỏa đều và thấm sâu vào tóc, giúp tăng hiệu quả dưỡng tóc.
– Bạn có thể sử dụng sản phẩm trước khi tạo kiểu tóc để tóc giữ nếp tốt và suôn mượt hơn.

~~~~~~~~~<<~~~~~~~~
#Anans #House
👉 Chuyên cung cấp sỉ và lẻ mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, thực phẩm chức năng từ các nước Nhật, Đức, Úc, Mỹ, Hàn...
👉 Hàng xách tay chuẩn, phát hiện hàng giả đền 1000 lần
🎀Page: Anan's House
🎉 Web: www.ananshouse.com
🏠 220 Quang Trung, An Khê, Gia Lai
📞 09055.18190

Sản Phẩm Khác

Go Top
Close chat