Bột rửa rau củ quả của Nhật

Bột rửa rau củ quả của Nhật

Mã SP:

Call !
Màu Sắc:
Kích Thước:
Xuất Xứ:
Trọng Lượng:
Trạng Thái Còn Hàng
Số Lượng
Thêm vào giỏ hàng

Chi Tiết Sản Phẩm

Bột rửa rau củ quả của Nhật 🌸 🌸 🌸

🌟 Rửa rau củ quả chỉ bằng nước thường thôi thì không an tâm, nhưng để rửa sạch , diệt khuẩn, lấy đi bụi bẩn, dầu bám trên bề mặt rau quả, thông thường chúng ra phải sử dụng những dung dịch khử trùng thực phẩm có nguồn gốc từ hợp chất hóa học ! Cho nên cũng chưa an tâm lắm, có giải pháp nào từ nguyên liệu thiên nhiên thì vẫn là hay nhất !

🌟 Không cần lo, đã có BỘT RỬA RAU HOTATE với 100% thành phần tự nhiên từ bột vỏ sò điệp sẽ mang đến cho bạn một giải pháp rửa rau củ an toàn cho sức khỏe. Vì sao bột vỏ sò điệp lại có thể giúp khử trùng hay diệt khuẩn, làm sạch bóng bề mặt rau quả được ? Bạn có biết thành phần canxi trong vỏ sò khi bị đốt cháy ở nhiệt độ cao 1.100 độ C có khả năng diệt nhiều vi khuẩn như escherichia coli O157 , salmonella và nấm  mốc mà các chất tẩy rửa bằng hợp chất clo không làm được.

☀️Các phân tử canxi từ vỏ sò điệp được hòa tan trong dung dịch thâm nhập sâu vào các ngóc ngách nhỏ của rau củ quả, nhanh chóng loại bỏ các hóa chất, thuốc trừ sâu, cả những chất bẩn khó rửa sạch bằng nước như dầu mỡ hay sáp bám trên thực phẩm, giúp bạn duy trì độ tươi mát của rau củ quả và kéo dài thời gian sử dụng mà không gây mùi khó chịu như các chất tiệt trùng bằng clo khác. Sau khi ngâm trong hỗn hợp từ bột vỏ sò điệp, rau củ quả không những sạch mà còn nhìn tươi mát và bóng bẩy nữa !

*** Cách dùng:

(1) Rửa sạch rau củ quả bằng nước thường trước.

(2) Sau đó cho 1 đến 1,5gr bột rửa rau quả từ vỏ sò điệp vào 1 lít nước

(3) Ngâm rau, củ và trái cây vào dung dịch trên trong khoảng 10 phút đến khi các chất bẩn và các loại thuốc trừ sâu, phân bón nông nghiệp được bài trừ tạo ra bọt và dầu nổi trên mặt nước

(4) Rửa nhẹ nhàng lại với nước sạch trước khi sử dụng.

~~~~~~~~~<<~~~~~~~~
#Anans #House
👉 Chuyên cung cấp sỉ và lẻ mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, thực phẩm chức năng từ các nước Nhật, Đức, Úc, Mỹ, Hang...
👉 Hàng xách tay chuẩn, phát hiện hàng giả đền 1000 lần
🏠 220 Quang Trung, An Khê, Gia Lai
📞 09055.18190

Image may contain: candles

Sản Phẩm Khác

Go Top
Close chat